Chuyển toàn bộ
Bạn muốn chuyển dữ liệu từ máy A sang máy B. Để tránh việc đăng nhập lại từ đầu
Cập nhật lần cuối
Bạn muốn chuyển dữ liệu từ máy A sang máy B. Để tránh việc đăng nhập lại từ đầu

Trước khi copy dữ liệu, hãy tắt hẵn phần mềm và chờ 60 giây.
Sau đó hãy copy file main.sqlite, order-main.sqlite, shop-main.sqlite từ máy A sang máy B (bằng USB hoặc Google Drive).

Sao chép file dữ liệu vừa rồi sang máy B

Lấy dữ liệu ở bước 2 Copy vào thư mục tương tự bên máy B
Cập nhật lần cuối